Địa chỉ vàng: Các trung tâm xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà ở Hà Nội

Khi bị sốt cần xét nghiệm máu để phát hiện sốt xuất huyết ngay từ đầu để kịp thời theo dõi tránh các biến chứng nguy hiểm tính mạng.

Khác với các loại xét nghiệm máu thông thường, xét nghiệm sốt xuất huyết sẽ bao gồm cả xét nghiệm kháng nguyên và xét nghiệm kháng thể.

Xét nghiệm test nhanh tìm kháng nguyên NS1 trong 5 ngày đầu của bệnh.

Xét nghiệm kháng thể IgM xuất hiện từ ngày thứ 4-5 sau sốt.

Xét nghiệm kháng thể IgG xuất hiện 10 - 14 ngày sau khi bị nhiễm bệnh (đối với người mắc bệnh lần đầu) hoặc 1 -2 ngày sau khi nhiễm (đối với người đã từng mắc bệnh)

Ngoài ra, khi đã xác định bị mắc Virus Dengue, bệnh nhân sẽ phải thực hiện các xét nghiệm Tổng phân tích tế bào máu, Xét nghiệm điện giải đồ, Xét nghiệm Albumin,... để theo dõi diễn biến bệnh.

Địa chỉ vàng: Các trung tâm xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà ở Hà Nội ảnh 1

Địa chỉ vàng: Các trung tâm xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà ở Hà Nội

Phòng xét nghiệm Y khoa Eurolab. Địa chỉ: Tầng 1 - Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) - Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông: Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh viện Medlatec: Bệnh viện đa khoa Medlatec. Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội; Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội; Cơ sở 3: 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm xét nghiệm Labhouse: Địa chỉ: Tầng 2, tòa D - Vinaconex 2, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các bệnh viện tuyến TW như: Bạch mai, Nhi Trung ương, Nhiệt đới TW, E TW, huyết học truyền máu TW... và các bệnh viện tại Hà Nội đều xét nghiệm và điều trị sốt xuất huyết tại viện.

Theo Đời sống
Hà Nội có 3 người tử vong do uốn ván

Hà Nội có 3 người tử vong do uốn ván

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận thêm một bệnh nhân mắc uốn ván , nâng số mắc từ đầu năm 2023 đến nay là 25 trường hợp, trong đó 3 trường hợp đã tử vong.
Móng tay mềm, dễ gãy thiếu chất gì?

Móng tay mềm, dễ gãy thiếu chất gì?

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng, giúp duy trì hoạt động và nuôi dưỡng các cơ quan trong cơ thể. Để sở hữu bộ móng khỏe mạnh, ngăn ngừa gãy rụng, mọi người cần bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho cơ thể.
back to top