Cứu sống người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng

Trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên ông Y Son Ađrơng (46 tuổi) trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin , tỉnh Đắk Lắk đã rơi xuống giếng bỏ hoang sâu 25m.

Trưa nay 18/1, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cứu thành công một người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25m trong rẫy vắng.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Đắk Lắk cứu nạn nhân lên khỏi giếng sâu.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Đắk Lắk cứu nạn nhân lên khỏi giếng sâu.

Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 18/1, Công an xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin nhận được tin báo của anh Vũ Thái Hòa (40 tuổi) trú tại thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng về việc có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu khoảng 3 ngày nay nhưng không có ai đến nhận và không biết ai là chủ sở hữu.

Ngay sau đó, Công an xã Dray Bhăng phối hợp với Công an huyện Cư Kuin đã cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, xác minh. Đến khoảng 10 giờ 20 phút cùng ngày, lực lượng Công an phát hiện cách vị trí chiếc xe máy khoảng 30m có một giếng đào, sâu khoảng 25m và có tiếng người kêu cứu vọng lên.

Giếng sâu 25m bỏ hoang trong rẫy vắng nơi nạn nhân bị rơi xuống.

Giếng sâu 25m bỏ hoang trong rẫy vắng nơi nạn nhân bị rơi xuống.

Nhận định có người bị rớt xuống giếng nên ngay lập tức Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cử 20 CBCS cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án cứu nạn.

Đến khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng Công an đã đưa thành công nạn nhân lên khỏi giếng và đưa về trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe. Nạn nhân là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi) trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin.

Ông Son cho biết, cách đây 4 ngày trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên đã rơi xuống giếng. Nhiều lần ông Son cố leo lên nhưng bất thành. Rất may, thời điểm này đang mùa khô, giếng không có nước nên ông Son bứt lá cây ăn cầm cự đến ngày hôm nay./.

Theo Đời sống
back to top