Đắk Lắk: Bắt đối tượng dùng clip nóng làm nhục người yêu cũ

Sau khi chia tay với người yêu cũ, C đã dùng sim rác điện thoại tạo tài khoản Zalo với tên của người yêu cũ rồi lấy clip nhạy cảm giữa hai người phát tán cho người thân, bạn bè của cô gái để làm nhục, xúc phạm nạn nhân.

Ngày 7/1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng T.T.C. (33 tuổi, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi làm nhục người khác theo Điều 155, Bộ luật hình sự.

Đối tượng T.T.C tại trụ sở cơ quan Công an.

Đối tượng T.T.C tại trụ sở cơ quan Công an.

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/12/2022, một người phụ nữ trú tại TP Buôn Ma Thuột đến phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk tố cáo việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những video nhạy cảm liên quan đến người này.

Vào cuộc điều tra, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là Tạ Tấn C.

Ngày 5/1, lực lượng Công an đã triệu tập C lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu C khai nhận, khoảng năm 2019, C và cô gái trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Trong thời gian này, 2 người đã nhiều lần ân ái và C có dùng điện thoại quay lại video.

Đến cuối năm 2021 thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Vì bực tức nên C đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của người yêu cũ.

Ngoài ra, C còn dùng sim rác điện thoại tạo một tài khoản Zalo với tên của người yêu cũ. Từ những tài khoản này, C đã gửi các video trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái.

Hành vi của C đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người yêu cũ.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự T.T.C để điều tra về hành vi làm nhục người khác theo Điều 155, Bộ luật hình sự./.

Theo Đời sống
Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Giai đoạn nắng nóng cao điểm tiềm ẩn nguy cơ gia tăng suy thận cấp do mất nước. Vì vậy, nắng nóng người dân cần đảm bảo bổ sung đủ nước và điện giải để tránh các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là suy thận cấp.
back to top