Đắk Lắk: Bắt đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản mẹ của người yêu

Sau khi ăn nhậu say, Hà đến phòng trọ của mẹ người yêu nói chuyện rồi dùng chiếc đũa khống chế nạn nhân để hiếp dâm, cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 2/1, Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hà (34 tuổi, trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao đối tượng cho Công an thị xã Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) điều tra theo thẩm quyền.

Nạn nhân trong vụ án này là bà T (48 tuổi) thuê trọ tại phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đối tượng Nguyễn Văn Hà tại cơ quan Công an. Ảnh: Sỹ Đức

Đối tượng Nguyễn Văn Hà tại cơ quan Công an. Ảnh: Sỹ Đức

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hà đã có vợ và 2 người con ở tỉnh Gia Lai. Năm 2019, Hà đến tỉnh Bình Phước làm thuê và có tình cảm yêu đương, sống chung như vợ chồng với con gái bà T. Tuy nhiên, thời gian gần đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung với nhau nữa.

Khoảng 1 giờ ngày 1/1, sau khi ăn nhậu say, Hà tìm đến phòng trọ của bà T. Thời điểm này bà T ở một mình. Tại đây, Hà nói bà T nên khuyên nhủ con gái về sống chung lại với Hà. Khoảng 2 phút sau, Hà nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bà T.

Lúc này, vì sợ bà T chống cự, la hét nên Hà đã đi đến khu vực bếp lấy 1 chiếc đũa rồi khống chế, đâm vào cổ nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hà lấy một chiếc điện thoại của bà T rồi điều khiển xe máy rời khỏi hiện trường.

Còn nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương ở cổ.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an thị xã Chơn Thành về việc đối tượng gây án đang bỏ trốn đến địa phận tỉnh Đắk Lắk, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã khẩn trương triển khai lực lượng truy bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 8 giờ sáng 2/1, một tổ công tác của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ thành công Hà tại một quán cà phê ở đường Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Hiện, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hà cho Công an thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền./.

Theo Đời sống
back to top