Đắk Lắk: Thợ hồ đánh người nứt sọ não rồi bỏ trốn

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt được đối tượng thợ hồ đánh đồng nghiệp nứt sọ não sau bữa nhậu ở Đắk Lắk rồi bỏ trốn xuống tỉnh Quảng Nam.

Ngày 25/12, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã bắt được đối tượng Trần Duy Thiện (54 tuổi, trú tại xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đang lẩn trốn tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam để điều tra về tội "giết người".

Đắk Lắk: Thợ hồ đánh người nứt sọ não rồi bỏ trốn ảnh 1

Đối tượng Trần Duy Thiện tại cơ quan Công an.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Nguyễn Mạnh Có (57 tuổi) trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thiện và ông Có làm nghề thợ hồ tại một công trình xây dựng ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột.

Sáng ngày 3/6, được nghỉ làm nên cả 2 đi ăn cháo lòng và uống rượu. Đến 14 giờ cùng ngày, cả 2 mua vịt và 1,5 lít rượu về công trình xây dựng nhậu tiếp. Nhậu đến khoảng 17 giờ thì Thiện nằm nghỉ tại công trình, còn ông Có đi ra ngoài.

Khoảng 3 tiếng sau, Thiện nghe tiếng ông Có kêu mở cửa. Thấy vậy, Thiện đi ra để mở nhưng vì nghe ông Có chửi nên bực tức không mở cửa nữa và đi vào ngủ tiếp.

Khoảng 10 phút sau, Thiện thấy ông Có đi từ cầu thang tầng 1 xuống và cầm một cây gỗ đánh 2-3 cái về phía Thiện. Bị đánh, Thiện nhặt một thanh kim loại, đánh liên tiếp 5 cái vào đầu và người ông Có khiến nạn nhân nằm gục xuống đất.

Đến khi thấy nạn nhân không có biểu hiện gì thì Thiện lên võng nằm ngủ tiếp.

Sáng hôm sau, chủ công trình xây dựng đến và thấy ông Có đang nằm dưới đất nên đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nứt sọ não, tỷ lệ thương tật 18%.

Sau khi gây án, Thiện bỏ trốn và bị cơ quan Cảnh sát điều tra ra quyết định truy nã về tội “Giết người”.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ Thiện tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam./.

Theo Đời sống
“Tống cựu nghinh tân” để nhìn lại... biết mình hơn

“Tống cựu nghinh tân” để nhìn lại... biết mình hơn

Một trong những phong tục, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về là tục “Tống cựu nghinh (nghênh) tân”, đưa cái cũ đi, đón cái mới đến. Người dân dọn dẹp, sơn sửa nhà cửa, tống tiễn những khó khăn vất vả năm cũ và dành chỗ cho những may mắn trong năm mới.
back to top