Vụ nổ xảy ra tại Đắk Lắk thêm 1 cháu nhỏ tử vong

Ngày 26/12, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận có thêm 1 cháu nhỏ liên quan đến vụ nổ ở trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã tử vong.

Như tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ ngày 25/12, một tiếng nổ rất lớn phát ra tại 1 căn nhà ở thôn Quỳnh Tân 3. Khi mọi người tới hiện trường thì phát hiện 4 cháu nhỏ bị thương đã đưa đi bệnh viện. Trong đó, cháu B.G.T. (11 tuổi) do bị thương quá nặng nên tử vong sau đó.

Cháu N.Đ.B.A. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Cháu N.Đ.B.A. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Theo đó, cháu nhỏ thứ 2 tử vong liên quan đến vụ nổ là N.Đ.B. (12 tuổi). Trước đó, cháu B. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trong tình trạng bị đa chấn thương phức tạp ở vùng mặt, bỏng mắt, dập phổi… Đến 20 giờ tối 25/12, gia đình đã xin đưa cháu về nhà để chuẩn bị hậu sự.

Ngoài cháu B, chiều 25/12 Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên còn tiếp nhận 2 cháu nhỏ khác liên quan đến vụ nổ gồm: N.M.T. (12 tuổi) và N.Đ.B.A. (9 tuổi, cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp).

Trong đó, cháu T. bị đa chấn thương, các vết thương nham nhở ở vùng hàm mặt, vai, ngực, cẳng chân, bỏng mắt. Hiện cháu T. đã được chuyển xuống một bệnh viện ở TP HCM để cấp cứu.

Còn cháu A. hiện đã tỉnh táo, có thể nói chuyện và đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên chăm sóc đặc biệt vì bỏng, bị thương nhiều vùng trên cơ thể.

Trước sự chứng kiến của bác sĩ và người thân, cháu A. cho biết vào chiều 25/12, nhóm bạn tới một căn nhà trên thôn Quỳnh Tân 3 (thị trấn Buôn Trấp) để xem chế tạo pháo.

Theo cháu A. trong nhóm có người đã đặt hàng, mua thuốc nổ trên mạng với giá 200.000 đồng. Trong khi đang nhồi, nén thuốc nổ để làm pháo thì không may bị nổ. "Cả nhóm có 6 người, nhưng 2 người ra ngoài chơi nên không sao, còn 4 người ở trong thì bị nạn" - cháu A. kể lại./.

Theo Đời sống
Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Phạm Đức Hải và 3 đồng phạm trên bị khởi tố liên quan vụ việc dàn xe rước dâu dừng trên đường cao tốc (trục Bắc Nam, đoạn chạy qua địa phận xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để dàn cảnh chụp ảnh, quay video...
back to top