Công an xác minh vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô học sinh

(khoahocdoisong.vn) - Vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh đã được chuyển tới cơ quan công an xem xét và điều tra.

Thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh).

Ông N. bị tạm đình chỉ công việc kể từ ngày 2/6 để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông bị phụ huynh học sinh tố cáo đã có hành vi dâm ô đối với một số nam sinh của nhà trường.

Đồng thời, với việc báo cáo lên Sở GD&ĐT và UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu cũng đã chuyển vụ việc tới Công an xã Phước Minh và công an huyện để xác minh, làm rõ.

Theo thông tin sự việc, khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội trên điện thoại dành riêng cho người đồng tính. Ông N. thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên đã đã tiếp cận riêng.

Sau đó, với "chiêu" nhờ học sinh lên phòng chỉnh lại khóa quần, ông N. đã quan hệ tình dục với em học sinh này. Ngoài ra, còn tiếp cận một số bạn của nam sinh đó, cùng với việc nhờ "chỉnh lại khóa quần". Các học sinh về kể với cha mẹ, và các phụ huynh bức xúc đã tố cáo hành vi của ông N. tới cơ quan chức năng.

Trong bản tường trình mà ông N. viết, ông N. cho biết đã rất ân hận về việc làm của mình. Cuối đơn, ông N. viết: "Xin mọi người tha thứ cho tôi, có ánh mắt bình thường, đừng khinh bỉ. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi".

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top