--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Công an xác minh vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô học sinh

THANH TUYỀN - 07:59 05/06/2020

(khoahocdoisong.vn) - Vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh đã được chuyển tới cơ quan công an xem xét và điều tra.

Thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh).

Ông N. bị tạm đình chỉ công việc kể từ ngày 2/6 để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông bị phụ huynh học sinh tố cáo đã có hành vi dâm ô đối với một số nam sinh của nhà trường.

Đồng thời, với việc báo cáo lên Sở GD&ĐT và UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Dương Minh Châu cũng đã chuyển vụ việc tới Công an xã Phước Minh và công an huyện để xác minh, làm rõ.

Theo thông tin sự việc, khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội trên điện thoại dành riêng cho người đồng tính. Ông N. thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên đã đã tiếp cận riêng.

Sau đó, với "chiêu" nhờ học sinh lên phòng chỉnh lại khóa quần, ông N. đã quan hệ tình dục với em học sinh này. Ngoài ra, còn tiếp cận một số bạn của nam sinh đó, cùng với việc nhờ "chỉnh lại khóa quần". Các học sinh về kể với cha mẹ, và các phụ huynh bức xúc đã tố cáo hành vi của ông N. tới cơ quan chức năng.

Trong bản tường trình mà ông N. viết, ông N. cho biết đã rất ân hận về việc làm của mình. Cuối đơn, ông N. viết: "Xin mọi người tha thứ cho tôi, có ánh mắt bình thường, đừng khinh bỉ. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi".

  • Bắt kẻ dâm ô nhiều bé gái
    Pháp luật- Quốc Thắng - 18:53 17/11/2019
    Công an quận Bình Thạnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội, làm rõ cáo buộc dâm ô 6 bé gái, chiều 17/11.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Những nội dung quan trọng được xem xét tại Đại hội XIII của Đảng
Thời sự- Văn Kiên - 16:51 24/01/2021
TPO - Ngày mai (25/1), Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ bước vào làm ngày làm việc đầu tiên. Tham dự Đại hội lần này, có 1.587 đại biểu, đại diện cho hơn 5,1 triệu đảng viên trong cả nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO