“Chung dòng máu Việt 2018” hiến tặng gần 18.000 đơn vị

Ngày 26/9/2018, lễ tổng kết chương trình Hiến máu tình nguyện Samsung “Chung dòng máu Việt 2018” đã được diễn ra trang trọng tại nhà máy Samsung Bắc Ninh.

Khen thưởng các nhân viên Samsung có thành tích trong hiến máu.

Được tổ chức vào dịp hè hàng năm, chương trình hiến máu tình nguyện Samsung là hoạt động thường niên do Samsung Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Truyền máu – Huyết học và Trung tâm Truyền máu nhân đạo TP Hồ Chí Minh cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên phối hợp tổ chức, với sự hưởng ứng tham gia của các công ty thành viên là : Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (SDV), Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam (SDIV), Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV) và Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) tại miền Bắc và công ty TNHH Samsung HCMC CE Complex  (SEHC) và công ty điện tử Samsung Vina (SAVINA) tại miền Nam.

Trong 09 năm qua, chương trình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các lãnh đạo và nhân viên Samsung với những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Năm 2018, chương trình “Chung dòng máu Việt 2018” tiếp tục được tổ chức với tổng số nhân viên đăng kí hiến máu nhiều nhất từ trước tới nay, cụ thể: 21.978 nhân viên đăng ký hiến máu; 17.744 đơn vị máu được tiếp nhận; Gần 200 tình nguyện viên hỗ trợ tổ chức. Samsung trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại miền Bắc về số lượng máu tiếp nhận được.

Tặng hoa và bằng khen cho Ban lãnh đạo Samsung.

Ông Shim Won Hwan – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam bày tỏ: “Hoạt động hiến máu được công ty tổ chức hàng năm chính là cách nâng cao nhận thức của nhân viên Samsung về việc chung tay với cộng đồng và thông qua đó góp phần cải thiện ý thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân. Trong tương lai, Samsung Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng để thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động tri ân người dân và cộng đồng tại Việt Nam.”

Đánh giá về chiến dịch hiến máu “Chung dòng máu Việt” năm 2018 của Tổ hợp Samsung Việt Nam, TS.BS. Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết: Những đóng góp của Tổ hợp Samsung đối với phong trào hiến máu tình nguyện ở Việt Nam là rất quan trọng, không chỉ với việc hàng chục nghìn đơn vị máu được tiếp nhận mỗi năm mà thời điểm các Nhà máy Samsung tổ chức hiến máu thường vào dịp hè – thời điểm luôn thiếu nguồn người hiến máu. Năm nay cũng là năm đầu tiên Samsung tổ chức hiến máu 02 lần/năm, đều vào các dịp thiếu máu (Tết và hè). Nhờ đó mà hàng chục ngàn bệnh nhân được cứu sống”.

Trao tặng tiền từ thiện cho Hội chữ thập đỏ Thái Nguyên.

Tại Lễ tổng kết, Samsung đã trao tặng Quỹ hỗ trợ cho 03 đơn vị là Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương với tổng kinh phí hơn 1,1 tỷ đồng, trong đó trao tặng cho Quỹ hỗ trợ cho bệnh nhân khó khăn mắc các bệnh về máu đang điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương số tiền là hơn 600 triệu đồng.

Vân Tuyết (tin tài trợ)

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top