--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cất giầy trong túi nilon

19:17 14/11/2017

Cách cất giữ giầy, dép da trong túi nilon phù hợp với những vùng có thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều.

Hỏi: Giầy da để lâu không đi đến nên cất trong túi nilon hay trong hộp giấy sẽ tốt hơn?

Trần Anh Tuyến (Hà Nội)

Anh Nguyễn Tuấn Long, Cửa hàng Giầy da Thụy Khuê (Hà Nội): Cách cất giữ giầy, dép da trong túi nilon phù hợp với những vùng có thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều. Trước khi cất, ta dùng khăn ẩm lau sạch giầy, phơi khô, đánh xi và chải cho giầy sáng bóng. Sau đó, cho giầy vào 1 túi nilon kín, hút được chân không là tốt nhất, hoặc cố gắng làm cho không khí trong túi thoát hết ra ngoài và buộc chặt miệng túi lại là được.

Cách này có thể làm cho giầy khỏi bị khô cứng, biến hình hoặc bị mốc. Ngoài ra, trước khi cất giầy, nên dùng giấy báo vụn nắm thành nắm tròn nhét vào bên trong, để giầy không bị bẹp, móp.

Đối với những nơi khô ráo, hoặc khi thời tiết khô hanh, có thể cất giầy vào hộp giấy đựng giầy Như vậy, sau thời gian dài cất giữ, giầy sẽ đỡ bị khô cứng, giúp ta giữ giầy được bền lâu hơn.

PV (ghi)

  • Chọn giầy theo bệnh của chân
    Y học và đời sống- 19:59 25/11/2017
    Sai cỡ giầy không chỉ làm hỏng dáng đi, giảm thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến nhiều chứng bệnh như: hôi chân, sưng ngón, viêm thần kinh bàn chân, chai chân… Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục, điều chỉnh những chứng bệnh này cho chân đẹp hơn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xuất hiện mưa đá cục bộ trưa ngày 30 Tết
Thời sự- Văn Lang - 17:03 24/01/2020
Khoảng 12h trưa nay 24/1 tức 30 Tết, xảy ra cơn mưa rào kèm hiện tượng mưa đá tại thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao. Đây là hiện tượng rất hiếm gặp, đặc biệt là vào thời điểm giao giữa năm cũ và năm mới. 
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO