--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bố đẻ bé 8 tuổi từng đi dự giờ lớp học của con, thêm xót xa cảnh bé bị bạo hành đến chết

QUỲNH ANH - 06:00 13/01/2022

Bức ảnh bố đẻ bé 8 tuổi từng đi dự giờ lớp học của con khiến cộng đồng mạng xót xa khi nghĩ đến cảnh bé bị bạo hành đến chết.

Ngày 13/1, mạng xã hội tiếp tục lan truyền bức ảnh bố đẻ của bé 8 tuổi N.T.V.A- Nguyễn Kim Trung Thái, đi dự giờ một tiết học của con. 

bo-de-be-bao-hanh-du-gio.jpeg
Hình ảnh bố đẻ bé gái 8 tuổi từng đi dự giờ lớp học của con khiến cộng đồng mạng xót xa.

Trong bức ảnh, Thái ngồi phía dưới lớp học còn V.A thì đang chăm chú nghe cô giáo giảng bài. Được biết, bức ảnh được chụp thời điểm bé V.A học lớp 1, khi Thái và mẹ ruột bé chưa ly hôn.

Hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng đã để lại dưới bài đăng chia sẻ về bức ảnh. Mọi người đều bày tỏ sự xót thương vô hạn đối với bé V.A. 

Thì ra, bé cũng từng có một gia đình, được bố mẹ yêu thương giống như biết bao em bé hạnh phúc khác. Vậy mà khi người thứ 3 xuất hiện, bi kịch đã ập đến với bé. Bé đã phải xa rời vòng tay mẹ, chịu sự đối xử tàn ác của "mẹ kế" và thái độ thờ ơ, ghẻ lạnh của chính bố ruột của mình. Để rồi cuối cùng, bé đã phải ra đi trong đòn roi tàn nhẫn, ác độc, đầy đau đớn.

Theo lời khai của Nguyễn Võ Quỳnh Trang, Trang có mối quan hệ tình cảm với ông T. (SN 1985, bố bé V.A) khi ông này có vợ con. Cả hai quen nhau khi làm cùng công ty ở TPHCM.

Sau khi vợ ông T. biết được, hai vợ chồng đã ly hôn vào tháng 8/2020. Ly hôn với vợ thì chưa đầy một tháng, ông Th. và Trang đã dọn đến cùng sống như vợ chồng tại căn hộ chung cư cao cấp Saigon Pearl (ở phường 22, quận Bình Thạnh).

Khi ông T. dọn về chung sống với người tình, thì có bảo mẫu theo chăm sóc bé V.A nhưng chưa đầy một tháng sau Trang đã đuổi việc người bảo mẫu này.

bang-diem-be-gai-bi-bao-hanh-2.jpg
Những hình ảnh Trang đăng trên mạng đâu ngờ chỉ là "diễn cảnh" hạnh phúc với con chồng.

Lúc không có mặt bảo mẫu, Trang bắt đầu có những hành vi hành hạ con riêng của người tình.  Theo đó, Trang ghi chép một loạt công việc hàng ngày lên một tấm bảng treo trong nhà và bắt cháu A. phải làm.

Trang khai đã mua một đoạn roi mây trên mạng dùng để đánh bé A. Một thời gian sau đoạn roi mây bị gãy thì Trang đánh cháu bé bằng những cây gỗ và các vật dụng có sẵn trong nhà như: cây lau nhà, chổi…

Và trong ngày xảy ra sự việc, Trang đã dùng cây gỗ đánh bé V.A suốt 4 tiếng đồng hồ, dùng chân đạp vào ngực, bụng, vùng kín bé V.A dẫn tới cái chết thương tâm của bé.

Bức ảnh bố đẻ của bé V.A đi họp cho con khiến cộng đồng mạng càng thêm căm phẫn kẻ đã phá hoại hạnh phúc một gia đình và người bố vô trách nhiệm, đã đẩy con gái mình từng yêu thương vào cái chết đau đớn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---