3 nữ sinh đuối nước tử vong khi đi bắt ốc

Trong khi bắt ốc, không may cả 3 nữ sinh bị trượt chân vào vùng nước sâu khiến cả 3 em bị đuối nước và tử vong

Sáng 11/4, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến cả 3 học sinh tử vong.

Vụ việc xảy ra vào chiều 10/4, tại ao của một gia đình ở buôn Ea Lê, xã DliêYa (huyện Krông Năng). Ba nạn nhân là em N.T.H.G. (15 tuổi, lớp 8 trường THCS Ama Trang Lơng), em N.T.N.T. (10 tuổi, lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc) và M.T.D. (12 tuổi, lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc) rủ nhau đi bắt ốc tại khu vực ao này.

Trong khi bắt ốc, không may, cả 3 em bị trượt chân vào vùng nước sâu trong hồ nước khiến tất cả đều đuối nước và tử vong. Trong đó, em G. và em T. là hai chị em ruột; gia đình của các nạn nhân đều tương đối khó khăn.

Trước sự việc đau lòng, Ban giám hiệu trường THCS Ama Trang Lơng và trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân. Phòng GD&ĐT huyện Krông Năng cũng làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT nắm thông tin vụ việc này.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top