Youtube ra mắt tính năng cực hấp dẫn cho người dùng Premium

Mới đây, YouTube đang thử nghiệm tính năng "Jump Ahead" sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa người xem đến những phần thú vị nhất của video.

Theo đó, tính năng với tên gọi Jump Ahead đã đưa người xem nhảy đến phần hay nhất của video.

Tính năng này hoạt động dựa trên thao tác chạm hai lần hiện có trên ứng dụng YouTube dành cho Android và iOS, cho phép người dùng tua nhanh tiến lên 10 giây cho đến khi tìm được phần nội dung yêu thích.

Jump Ahead kết hợp với AI để phân tích hành vi xem của người dùng để phát hiện phần video mà người dùng quan tâm. Tính năng này sẽ hiển thị nút Jump Ahead trên màn hình để đưa người xem đến phần đó.

Youtube ra mắt tính năng cực hấp dẫn cho người dùng Premium ảnh 1

Youtube ra mắt tính năng cực hấp dẫn cho người dùng Premium

Tính năng Jump Ahead hiện đang được thử nghiệm với một nhóm nhỏ người đăng ký YouTube Premium tại Mỹ. Hiện chưa có thông tin về thời điểm mà tính năng này được triển khai rộng rãi.

Trước đây, YouTube đã giới thiệu chức năng tương tự dưới dạng biểu đồ tích hợp vào thanh tiến trình của video, hiển thị những phần xem lại nhiều nhất của video. Sau đó tính năng này bị loại bỏ, áp dụng lại tùy chọn xem bất kỳ video nào với tốc độ gấp đôi bằng cách nhấn và giữ trên trình phát video trong ứng dụng YouTube.

Việc tận dụng AI để tối ưu hóa, cá nhân hóa và mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng hứa hẹn sẽ là xu hướng lớn trong ngành công nghệ.

Theo Đời sống
Chat GPT-4o mới có gì đặc biệt?

Chat GPT-4o mới có gì đặc biệt?

Mới đây, OpenAI đã ra mắt mô hình GPT-4o với kí tự "o" tức "omni" - nghĩa là toàn năng, biểu thị cho khả năng xử lý đa dạng các tác vụ như: Văn bản, hội thoại, video,.. cung cấp miễn phí cho tất cả các người dùng.
back to top