Bỏ tiền mua YouTube Premium nhưng vẫn thấy quảng cáo: YouTube nói gì?

Trong trường hợp bạn vẫn thấy quảng cáo thật sự trên YouTube Premium mà không phải là thẻ và chú thích hoặc được người sáng tạo nhúng vào thì có thể bạn đang gặp lỗi.

Với việc cấm người dùng chặn quảng cáo, YouTube Premium trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều người. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng phát hiện rằng có một vài trường hợp nền tảng vẫn phát quảng cáo, kể cả khi đã có Premium.

Điều này trái với cam kết cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo đối với khách hàng đã trả phí của YouTube. Tuy nhiên, YouTube đã giải thích về vấn đề này.

YouTube cho biết những người sử dụng đăng ký gói Premium sẽ có trải nghiệm không bị quảng cáo làm phiền trước và trong quá trình xem video, bao gồm cả quảng cáo che phủ lên video, quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo dạng biểu ngữ nhỏ.

Tuy nhiên, khi sử dụng gói Premium, người dùng có thể vẫn thấy một số thẻ thông tin hoặc chú thích, các liên kết quảng cáo, giá cả và các tính năng khác liên quan đến nội dung được tạo ra hoặc hiển thị trong video. Nhưng những thứ này không phải là quảng cáo.

Theo YouTube, việc đăng ký tài khoản Premium cung cấp trải nghiệm "không gián đoạn" khỏi các quảng cáo xuất hiện trước hoặc sau video, bao gồm cả quảng cáo xuất hiện trên lớp phủ, quảng cáo banner của bên thứ ba và quảng cáo tìm kiếm. Tuy nhiên, vẫn còn một số quảng cáo mà bạn có thể thấy.

Trang hỗ trợ của YouTube đã đề cập:

"Các thành viên YouTube Music Premium và YouTube Premium có thể vẫn nhìn thấy quảng cáo hoặc hình ảnh thương hiệu được nhà sáng tạo lồng ghép trong các podcast. Nếu nhà sáng tạo bật hoặc thêm đường liên kết nhằm mục đích quảng cáo, kệ hàng hoá và các tính năng khác, thì có thể bạn cũng sẽ nhìn thấy những thành phần này xuất hiện trong và xung quanh nội dung."

Còn trong trường hợp bạn vẫn thấy quảng cáo thật sự trên YouTube Premium mà không phải là thẻ và chú thích hoặc được người sáng tạo nhúng thì có thể bạn đang gặp lỗi. Khi đó, bạn có thể đăng xuất và đăng nhập trở lại hoặc nó cũng sẽ tự biến mất.

Theo Đời sống
5 loài cá nổi danh huyền tích “ngũ quý hà thủy”

5 loài cá nổi danh huyền tích “ngũ quý hà thủy”

Anh vũ, Dầm xanh, lăng, chiên và cá bỗng là năm loại cá quý của các dòng sông phía Bắc được xưng tụng “ngũ quý hà thủy”. Vào thời phong kiến, chỉ những bậc vua quan, giới nhà giàu mới được thưởng thức những loại cá đặc sản này.
Cận cảnh loài rùa đẹp nhất thế giới

Cận cảnh loài rùa đẹp nhất thế giới

Với cơ thể cân đối, màu sắc ấn tượng và hoa văn đẹp, rùa sao Ấn Độ được giới sinh vật cảnh quốc tế rất ưa chuộng. Chúng đã được nhân nuôi tại nhiều quốc gia để bán làm vật cưng.
Cận cảnh tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới

Cận cảnh tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới

Lâu đài Praha được coi là tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới còn tồn tại đến ngày nay. Tòa lâu đài bắt đầu được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 trên nền tảng là tòa thành Premysl cũ, nằm trên khu đất cao, địa thế phòng thủ tốt. 
back to top