--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xử lý kỷ luật các học sinh đánh bạn "hội đồng"

NGUYÊN KHÔI - 06:00 26/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Hội đồng kỷ luật đã đưa ra các mức xử lý kỷ luật đối với học sinh đánh bạn "hội đồng" ở Thanh Hóa.

Hội đồng kỷ luật học sinh đã diễn ra tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa.

Sau khi tiến hành họp, Hội đồng kỷ luật thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật đối với các học sinh tham gia đánh hội đồng gồm: H.Y.M. (lớp 9A3), L.G.H. (lớp 8A4), B.B.N. (lớp 8A5), đều là học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; N.P.N. (lớp 8A5), Trường THCS Lê Lợi, phường Đông Vệ; L.T.T. (lớp 9), Trường THCS Hàm Rồng, phường Hàm Rồng và N.H.L. (lớp 7A4), Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (là người xem và đưa video lên mạng).

Theo đó, các học sinh nêu trên đều bị kỷ luật tạm dừng học ở trường 1 tuần, xếp loại hạnh kiểm Trung bình trong tháng 11/2020. Đối với em N.H.L., xếp hạnh kiểm tháng 11/2020 Trung bình, cảnh cáo trước cờ.

Hội đồng kỷ luật cũng đề nghị phụ huynh quản lý học sinh trong thời gian tạm dừng việc học ở trường, gia đình chịu hoàn toàn trách nhiệm với học sinh.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng đã có báo cáo Bộ GD&ĐT. Sở GD&ĐT sẽ tiếp tục phối hợp với UBND TP Thanh Hóa để xử lý dứt điểm vụ việc, kịp thời báo cáo các diễn biến tiếp theo.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc COVID-19, trong đó Hải Dương có 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 18:26 25/02/2021
Bản tin 6h ngày 25/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19, trong đó riêng Hải Dương có 7 ca; 01 ca ở Tây Ninh là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO