Xôn xao tin Diễm My của Tịnh Thất Bồng Lai được giải cứu, cơ quan công an nói gì?

Trước thông tin lan truyền Diễm My đã được giải cứu ra khỏi mật thất ở "Tịnh Thất Bồng Lai, cơ quan công an đã lên tiếng.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An, đơn vị này  đã tiếp nhận đầy đủ hồ sơ vụ án liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai từ Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) huyện Đức Hòa bàn giao. Việc chuyển hồ sơ này nhằm đẩy nhanh quá trình điều tra và khởi tố thêm những tội danh khác đối với nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai.

diem-my.jpeg
Diễm My đã mất tích bí ẩn hơn 2 năm qua.

Nguồn tin từ cơ quan công an cho hay, công an đang tập trung điều tra tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và loạn luân tại Tịnh thất Bồng Lai.

"Những tội danh chúng tôi đang điều tra vượt quá thẩm quyền của cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) - Công an huyện Đức Hòa, nên việc Công an tỉnh điều tra để tập trung một đầu mối. Khi có thông tin khởi tố thêm tội danh chúng tôi sẽ thông tin", nguồn tin cho hay.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin cô gái V.T. Diễm My (23 tuổi, ngụ TPHCM) đã được giải cứu ra khỏi mật thất ở "Tịnh Thất Bồng Lai.

Về thông tin này, cơ quan chức năng khẳng định hiện vẫn chưa tìm thấy Diễm My. Thời gian qua, công an đã phối hợp với các địa phương lân cận để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả. Những thông tin trên mạng về việc tìm thấy Diễm My là sai sự thật.

Cũng theo cơ quan điều tra, quá trình điều tra không hề tìm thấy "mật thất" hay hầm bí mật ở trong Tịnh thất Bồng Lai. Hiện cơ quan công an vẫn đang cấp tốc tìm kiếm.

Đại diện gia đình Diễm My cho biết, gia đình thường xuyên chia nhau đi tìm Diễm My, đồng thời nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về cô.

 Quá trình điều tra, ông Lê Tùng Vân và nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai đều khẳng định không biết Diễm My đang ở đâu.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top