Thực hư mối liên quan giữa sổ ghi "chu kỳ kinh nguyệt" và "hồ sơ tình ái" trong Tịnh thất Bồng Lai

Cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ tại Tịnh thất Bồng Lai và lịch "tình ái" của ông Vân đang gây xôn xao dư luận.

Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao, lan truyền thông tin công an đã thu giữ cuốn "sổ tay tình ái" trong Tịnh thất Bồng Lai. Trong cuốn sổ này, có ghi lịch "yêu đương" của ông Lê Tùng Vân đối với những phụ nữ sống trong Tịnh thất Bồng Lai.

chu-ky-kinh-nguyet.jpg
Công an huyện Đức Hòa đã thu giữ nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan đến những sai phạm tại Tịnh thất Bồng Lai.

Theo nguồn tin, công an không hề thu giữ cuốn "sổ tay tình ái" như cộng đồng mạng đang đồn thổi. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng có thu giữ một cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ đang sinh sống tại đây. 

Liên quan đến vụ việc, ngày 14/1, UBND tỉnh Long An tổ chức họp báo, Công an tỉnh Long An đã thông tin về vụ việc tại tại Tịnh thất Bồng Lai đang được dư luận quan tâm này.

Đại tá Văn Công Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết, thời gian gần đây, Công an tỉnh Long An nhận được rất nhiều đơn, thư của các tổ chức, cá nhân liên quan. 

Những đơn thư này chủ yếu xoay quanh các hành vi có dấu hiệu trục lợi hình thức tu tại gia, nuôi trẻ mồ côi, cơ nhỡ để kêu gọi từ thiện, trục lợi từ thiện và lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân, loạn luân.

le-tung-van.jpg
Ông Lê Tùng Vân bị đồn thổi có lịch "ân ái" với những người phụ nữ trong Tịnh thất Bồng Lai.

Ông Lê Tùng Vân hiện đã bị khởi tố về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.  Hiện Công an tỉnh Long An hay Công an huyện Đức Hòa chưa khởi tố thêm tội danh đối với ông Lê Tùng Vân và những người liên quan. 

Vụ án đang trong quá trình điều tra, công an phối hợp cùng Viện kiểm sát, Tòa án để thống nhất và đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top