--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ GD&ĐT) xin từ chức

LÊ CƯỜNG - 18:30 28/10/2021

Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ GD&ĐT) vừa có đơn xin từ chức và đã được chấp nhận.

Trước khi được bổ nhiệm làm vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ GD&ĐT) vào cuối năm 2016, ông Trần Tú Khánh từng làm Phó hiệu trưởng Trường ĐH Vinh.

Theo Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GD&ĐT), trong đơn, ông Trần Tú Khánh xin nghỉ là vì lý do cá nhân và đã được Bộ GD&ĐT chấp thuận.

Trong quá trình làm việc, ông Trần Tú Khánh đã bị nhắc tên trong một số những vụ việc liên quan đến quản lý cũng như bổ nhiệm cán bộ của Bộ GD&ĐT.

Trong đó, đáng chú ý là vụ việc ông Khánh đã "thừa lệnh bộ trưởng" ký giao chỉ tiêu hệ văn bằng 2 chính quy cho Trường ĐH Đông Đô.

Năm 2019, một số phản ánh cho rằng, ông Trần Tú Khánh tại thời điểm được điều động, bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính chưa phải là chuyên viên chính nên chưa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định. Và Bộ GD&ĐT đã có trả lời báo chí về việc này. 

Năm 2020, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình có chỉ đạo Bộ Nội vụ làm rõ những nội dung phản ánh của báo chí liên quan trong việc bổ nhiệm ông Trần Tú Khánh giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.

  • Bộ trưởng Y tế Ecuador từ chức
    Khỏe- Hoài Nam - 08:05 27/02/2021
    Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, ngày 26/2, Bộ trưởng Y tế Ecuador Juan Carlos Zevallos đã đệ đơn từ chức lên Tổng thống Lenin Moreno trong bối cảnh vị quan chức này đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích và tố cáo liên quan tới việc điều hành chương trình thử nghiệm tiêm vaccine ngừa COVID-19 được áp dụng từ hồi tháng 1/2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 ECMO di động- "vũ khí hạng nặng" cứu bệnh nhân Covid-19 nguy kịch
Khỏe- An Quý - 07:00 29/11/2021
Nhiều người bệnh suy hô hấp nguy kịch, có thể tử vong trên đường chuyển viện. Các bác sĩ đã áp dụng ECMO Mobile đến tận nơi thực hiện ECMO rồi vận chuyển đi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---