Vụ em nhỏ đang học online bị cướp Ipad: Trích xuất camera, nhận dạng 2 kẻ cướp

Liên quan đến vụ việc em nhỏ đang học online bị cướp Ipad, cơ quan công an đã trích xuất camera, nhận dạng được 2 kẻ cướp.

Liên quan đến vụ việc hai em nhỏ đang học online thì bị cướp tấn công, cướp Ipad, Công an phường Long Bình Tân phối hợp Đội hình sự Công an TP Biên Hòa trích xuất camera xung quanh và lấy lời khai các nhân chứng. Công an bước đầu xác định có 2 đối tượng liên quan vụ cướp gây bức xúc dư luận trên. Hiện công an đang đang truy vết, truy bắt đối tượng.

cuop-ipad-2.jpg
Cháu nhỏ sợ hãi đã phải đưa Ipad cho tên cướp.

Trước đó, chiều tối 5/1, chị Võ Thị Tiền (30 tuổi, mẹ 2 cháu bé bị cướp tài sản) đã đến Công an phường Long Bình Tân trình báo sự việc.

Theo trình báo của chị Tiền, hơn 14 giờ ngày 3/1, 2 con của chị là cháu Thái Thiện (7 tuổi) và Thảo Vy (5 tuổi) ở phòng trọ (thuộc tổ 8, khu phố 3A) để tự học trực tuyến. Thời điểm này, vợ chồng chị Tiền đang đi làm. 

1 đối tượng đập cửa phòng trọ (vì phòng trọ đã khoá cửa ngoài), lớn tiếng đe doạ 2 con chị. Hoảng sợ khóc lóc, 2 cháu nhìn lên camera an ninh cầu cứu mẹ và gọi điện thoại cho mẹ nhưng không được.

Thấy cuộc gọi nhỡ của con, chị Tiền gọi lại nhưng không được, liền kiểm tra camera an ninh trong phòng trọ thì thấy 2 con khóc lóc, cầu cứu. Ngay sau đó, chị Tiền đã gọi cho chủ nhà trọ nhờ giúp đỡ, kiểm tra giúp. Khi chủ phòng trọ đến, 2 cháu nhỏ vẫn còn đang khóc vì bị cướp mất chiếc máy tính bảng.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top