Vợ xông vào nhà nghỉ, lôi tình địch về nhà đánh ghen

Nghi chồng ngoại tình, người vợ đã ập vào nhà nghỉ khống chế nhân tình của chồng về nhà đánh ghen.

Ngày 10/2, thông tin từ Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc đánh ghen để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 7/2. Vào thời điểm trên, chị N.T.D.Q. (sinh năm 2000, trú Đà Nẵng) đang ở trong một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Tân Chính) thì bị một nhóm người bất ngờ xông vào phòng.

Chị Q. bị nhóm người này khống chế, đưa ra xe ô tô nhằm mục đích đưa đến nhà riêng chị P.T.T.T. (SN 1990, trú TP Đà Nẵng). Chị Q. bị thương ở mặt trong khi giằng co.

Tiếp nhận thông tin từ người dân, công an phường Tân Chính đã đưa nhóm người có hành vi bắt người về trụ sở điều tra. Thông tin ban đầu cho biết, chị P.T.T.T. nghi ngờ Q. có quan hệ bất chính với chồng mình nên đã nhờ 3 người bạn đến nhà nghỉ bắt Q. về nhà riêng "nói chuyện".

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top