Nóng: Cận cảnh vụ đánh ghen dã man trên Quốc lộ 1

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm người đánh ghen dã man trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Theo camera người dân ghi lại cho thấy, một cô gái bị người phụ nữ túm tóc, vật mạnh xuống lề đường. Sau đó, những người này liên tục đánh vào đầu, dùng chân đạp vào bụng nạn nhân. Vừa đánh, người phụ nữ vừa lớn tiếng chửi bới nhục mạ cô gái.

Một người đàn ông đã nhao vào can ngăn vụ việc. Cô gái không thể kháng cự chỉ biết ôm chặt người đàn ông nhằm tìm sự che chở.

Mặc dù có người can ngăn, nhưng cô gái vẫn bị túm tóc và bị đạp lên người, lên bụng. Rất nhiều người dân vây xung quanh chứng kiến, để... quay clip mà không hề tham gia can ngăn vụ xô xát này.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top