Video: Xe phân khối lớn lao thẳng vào đuôi ô tô vì vượt ẩu

Camera hành trình đã ghi lại vụ va chạm không đáng có xảy ra ở thành phố Tver, Nga.
xe-phan-khoi-lon.gif

Theo đó, xe ô tô có gắn camera hành trình đang chạy phía sau xe buýt ở làn ngoài cùng.  Đột nhiên, chiếc xe buýt chuyển làn sang phải để vượt một chiếc sedan cũng đang di chuyển trước mặt.

Cùng lúc này, một mô tô phân khối lớn từ sau chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình vọt lên trước. Thấy chiếc xe buýt chuyển làn phải, tài xế xe phân khối lớn liền chuyển sang làn trái và vượt lên trước chiếc xe có gắn camera hành trình.

Ai dè, do không để ý đã đâm thẳng vào đuôi chiếc sedan đang di chuyển phía trước. Cú đâm quá mạnh khiến phần đuôi của chiếc sedan bị vỡ toác, chiếc mô tô phân khối lớn cũng bị biến dạng phần đầu.

Trong khi tài xế điều khiển xe mô tô bay lên không trung và rơi xuống kính sau của chiếc sedan. May mắn là nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top