Video: Xe cứu thương bị đâm lật giữa ngã tư

Vụ tai nạn xảy ra trên một giao lộ ở Thành phố Lublin, Ba Lan.
xe-cuu-thuong-bi-lat.gif

Theo camera giám sát ghi lại cho thấy, tại một giao lộ ở thành phố Lublin (Ba Lan) một chiếc xe cứu thương từ xa đang di chuyển rất nhanh. Có lẽ, tài xế điều khiển xe cứu thương nhìn thấy đèn tín hiệu giao thông sắp hết xanh chuyển sang đỏ nên đã cố gắng phóng nhanh cho kịp.

Mặc dù, chiếc xe cứu thương đã bật còi hú ưu tiên nhưng vì di chuyển với tốc độ quá nhanh nên khi tới giao lộ, bất ngờ một chiếc ô tô con từ bên phải (làn đường có đèn tín hiệu chuyển xanh) đâm ngang sườn.

Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe cứu thương văng ra xa, lật nghiêng trên mặt đường.

Được biết, bệnh nhân và các nhân viên y tế trên xe cứu thương đã được đưa tới bệnh viện ngay sau đó và chỉ bị trầy xước nhẹ.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top