Video: Được... “giải oan” nhờ camera hành trình

Vụ việc xảy ra lúc gần 8h sáng ngày 16/4 tại hầm chui Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.
nho-co-camera.gif

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình bắt đầu di chuyển vào hầm chui Đại lộ Thăng Long thì ngay phía trước xảy ra một vụ va chạm giao thông.

Một thanh niên điều khiển xe gắn máy va phải phần đuôi của chiếc sedan ngã ra đường khiến cho 2 người đi xe gắn máy đằng sau bị kéo ngã theo. Vụ va chạm không có thương vong về người, tài xế điều khiển xe ô tô có gắn camera hành trình đã xuống xe để hỗ trợ người bị nạn, nhanh chóng giải tỏa ùn tắc giao thông.

Điều đáng chê trách ở đây là một nam thanh niên trong số người bị nạn đã đứng trước phía đầu xe có gắn camera hành trình để giơ điện thoại lên quay phim, chụp ảnh biển số xe và chỉ tay nói rằng tài xế đó đã gây ra vụ tai nạn trên. Đồng thời, yêu cầu tài xế đánh xe ô tô vào lề đường để giải quyết vụ việc.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt truy cập. Đa phần cộng đồng mạng đều bất bình với cung cách ứng xử của anh thanh niên điều khiển xe gắn máy trên.

“Này mà bác không có camera hành trình thì không khéo ngày mai có bài bóc phốt hoặt truy tìm tài xế gây tai nạn bỏ chạy”; “Làm người hơn nhau ở cái văn hóa ứng xử, đầy máu mà vẫn mồm to được”; “Ghét mấy thanh niên chỉ thích tay chân”... chỉ là một vài lời bình cư dân mạng “gửi gắm” hành vi ứng xử của anh thanh niên điều khiển xe gắn máy.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top