--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Va chạm xe chở xăng, tài xế xe container hoảng sợ bỏ chạy

NAM ANH - 08:32 22/06/2022

Vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra vào khoảng 13h35 ngày 20/6 trên đường Võ Chí Công thuộc địa phận phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

xe-bon-va-cham-voi-container.gif

Camera hành trình của một chiếc xe di chuyển cùng chiều với chiếc xe bồn chở xăng đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc này.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở xăng đang di chuyển trên đường Võ Chí Công, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM.

Chiếc xe đang di chuyển với tốc độ cho phép. Cùng lúc đó, một chiếc xe container di chuyển từ trong bãi đỗ ra đường. Chiếc xe bồn không hề giảm tốc độ mà tài xế đánh lái lấn sang làn bên trái nhằm cố vượt qua đầu chiếc container.

Lúc này, phần đầu của chiếc container đã ra gần hết phần đường bên trái mà chiếc xe bồn đang cố vượt. Cú va chạm khiến lái xe container mở cửa bỏ chạy... thật xa vì sợ xe bồn chở xăng phát nổ. Rất may là vụ việc không xảy ra sự cố gì nghiêm trọng.

“Chạy gì mà chạy ghê trong khi đường hẹp”; “Ý thức giao thông không có, quá coi thường tính mạng của mình và người khác”; “Sợ thật, may không nổ”... chỉ là một trong rất nhiều lời bình mà cộng đồng mạng muốn gửi gắm đến các bác tài: Mong nhẹ chân ga để vạn dặm bình an.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---