Video: Phi công thoát nạn may mắn khi máy bay gặp sự cố rơi xuống hồ

Vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra vào thứ Năm 16/6 (theo giờ địa phương) trên hồ hồ Lady Bird, phía tây của Xa lộ liên tiểu bang 35 ở Austin, bang Texas, Mỹ.
may-bay-roi-xuong-ho.gif

Phi công lái chiếc máy bay nhỏ là một nhân viên giám sát khu vực cấm săn bắn của Cơ quan Động vật hoang dã và Bảo tồn Texas. Tai nạn đã xảy ra khi phi công này đang trong quá trình bay thử trên chiếc máy bay Cessna T-206 đời 2009.

Người phát ngôn đại diện Cơ quan Động vật hoang dã và Bảo tồn Texas cho biết phi công đã báo cáo các trục trặc về máy móc và buộc phải hạ cánh xuống hồ. Được biết, chiếc máy bay này vừa được bảo dưỡng định kỳ.

Khi chiếc máy bay buộc phải hạ cánh xuống hồ thì trên mặt hồ đang có nhóm người chèo ván. May mắn, phi công đã nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc máy bay đang chìm và được những người chèo ván trên hồ giải cứu sau đó nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế Dell Seton để cấp cứu.

Đoạn clip cho thấy, máy bay rơi trong hồ và các dịch vụ khẩn cấp đã kịp thời có mặt xung quanh khu vực.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top