Video: Rợn người cảnh container húc ngang xe tải

Vụ việc xảy ra vào lúc 8h10 ngày 12/2, tại Km289+800 Quốc lộ 1, đoạn địa bàn phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa).
xa-tai-bi-dam-ne.gif

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc xe tải và xe container.

Theo camera giao thông ghi lại, chiếc xe tải khi sang đường đã không quan sát khi phía làn đường đối diện có hai chiếc container đi tới.

Chiếc xe tải sang đường khi một chiếc container đã giảm tốc độ, tuy nhiên một chiếc container khác, ở làn trong, đi với tốc độ khá cao lao tới và đâm trực diện chiếc xe tải khiến chiếc xe tải bắn ra xa.

Rất may mắn là vụ việc không gây hậu quả đáng tiếc nào về người, nhưng chiếc xe tải bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt để điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top