Video: Phóng nhanh phanh không kịp... tự chui vào gầm xe tải

Vụ tai nạn giao thông lúc hơn 20h tối 27/4 tại một giao lộ thuộc địa phận xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
chui-gam.jpg

Camera an ninh tại hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc này.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 51C - 228.xx đang xi-nhan từ từ di chuyển sang trái để rẽ vào đường ngách. Bất ngờ từ xa, một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy mang BKS 72G1 - 059.xx đang lao tới.

Do không làm chủ được tốc độ, nam thanh niên... “cuống cuồng” phanh nhưng vì chiếc xe đang di chuyển với tốc độ cao nên đã tự ngã. Cả xe và người đều lao vào gầm chiếc xe tải.

chui-gam1.jpg

Hậu quả, chiếc xe gắn máy nằm gọn trong gầm xe tải, nam thanh niên bị thương nặng và được người dân tại hiện trường nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Hiện trường ngay lập tức đã được lực lượng chức năng phong tỏa phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top