Video: Phóng nhanh, 2 nam sinh đâm vào cột điện

Vụ việc xảy ra lúc 16h ngày 7/3 trên đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
dam-cot-dien.gif

Theo camera an ninh ghi lại, vào thời điểm trên, tại giao lộ đường Hùng Vương, TP Bắc Giang, một nữ sinh đang từ từ đi qua giao lộ. Bất ngờ, từ phía đường cắt ngang, 2 nam sinh điều khiển xe gắn máy với tốc độ rất nhanh phi tới.

Do phóng quá nhanh, không làm chủ được tốc độ nên nam sinh điều khiển xe gắn máy đánh tay lái để tránh nữ sinh nên chiếc xe lao thẳng lên giải phân cách giữa giao lộ và đâm thẳng vào cột điện. Cú va chạm quá mạnh khiến chiếc xe gắn máy và 2 nam sinh bị văng lên không trung và đập thẳng xuống mặt đường.

Vụ tai nạn làm 2 nam sinh bị thương nặng, 1 người bất tỉnh ngay tại hiện trường và được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng TP Bắc Giang điều tra làm rõ.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top