Video: Ô tô bốc cháy do nữ tài xế châm lửa hút thuốc trong xe

Vụ việc hy hữu xảy ra ở thị trấn Velikiye Luki, tỉnh Pskov Oblast, phía tây nước Nga.
chay-o-to-vi-cham-thuoc-trong-xe.gif

Camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều đã ghi lại được toàn bộ sự việc này.

Theo đó, một người phụ nữ đang điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường thuộc thị trấn Velikiye Luki, tỉnh Pskov Oblast, phía tây nước Nga thì bất ngờ dừng lại rồi nhảy ra ngoài. Lúc này, chiếc xe ô tô bắt đầu bốc cháy khiến không ít xe lưu thông phía sau không khỏi sợ hãi.

Chỉ vài giây sau, toàn bộ ngọn lửa đã bao trùm chiếc xe. Cô gái vừa la hét vừa chạy sang bên đường, phần lưng bốc khói nhưng không bị thương nghiêm trọng. Chứng kiến sự việc, một người đàn ông đã chạy về phía nạn nhân để hỗ trợ, giúp đỡ cô.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do hộp đựng gas trên xe bị rò rỉ nên khi người phụ nữ châm thuốc lá, hơi nóng bắt vào luồng khí ga nên chiếc xe đã bắt lửa và bốc cháy. May mắn không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra.

Lực lượng địa phương và cơ quan hỗ trợ bảo hiểm đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top