Video: Nhiều tảng đá bất ngờ lăn xuống đường ở bán đảo Sơn Trà

Sự việc “thót tim” được camera hành trình ghi lại xảy ra tại đường Hoàng Sa, khu vực bán đảo Sơn Trà, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
da-roi-xuong-duong.gif

Theo đó, khi chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển trên đường Hoàng Sa, bất ngờ tài xế phát hiện phía trên sườn núi xuất hiện một chú khỉ. Tài xế rất cẩn thận, chủ động giảm tốc độ, đột nhiên một tảng đá to cùng các tảng đá nhỏ lăn ào ạt từ trên xuống đường.

Có thể do chú khỉ chạy nhảy lung tung nên đã đạp các tảng đá bị rơi xuống. Rất may thời điểm đó trên đường không có phương tiện qua lại.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của sư dân mạng. “May mà có con khỉ cứu mạng đấy”; “Nhanh một chút là toi”; “Nguy hiểm quá”... là một vài lời bình cộng đồng “tếu táo” với chú khỉ nghịch ngợm kia.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top