Video: Nhầm chân ga, xe bán tải lao thẳng vào trong xe buýt

Sự việc xảy ra tại Thành phố Syracuse, New York, Mỹ.
nham-chan-ga.gif

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cho thấy, tại một giao lộ thuộc thành phố Syracuse (Mỹ), từ bên phần đường đang chờ đèn đỏ, từ xa một chiếc bán tải thay vì đạp phanh để dừng xe thì tài xế đạp thẳng... chân ga.

Hậu quả là chiếc xe lao ra khỏi phần đường, phi lên bãi cỏ và lao thẳng về phía chiếc xe buýt đang di chuyển theo phần đường đèn xanh. Cú đâm quá mạnh, khiến chiếc xe bán tải chui tọt thẳng vào trong chiếc xe buýt.

May mắn thay, đúng nơi va chạm không có hành khách nào ngồi nên vụ tai nạn đã tránh được hậu quả đáng tiếc. Nhưng vụ việc khiến hành khách ngồi trên xe buýt được một phen... “rụng tim”.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top