Video: Kinh hoàng nhóm người manh động, xông thẳng vào gara đánh người

Vụ việc xảy ra lúc gần 11h30 trưa ngày 11/3 tại một gara ô tô thuộc thị trấn Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
danh-nguoi-trong-ga-ra.gif

Theo camera an ninh trong gara ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên xuất hiện một nhóm khoảng 10 người, trong đó có một số thanh niên cầm theo ống tuýp sắt xông vào gara.

Nhóm thanh niên rất hung hăng và manh động, khi họ xông vào gara ô tô đã liên tục dùng tay chân, ống tuýp sắt phang thẳng vào chủ gara cùng 2 nhân viên đang làm việc tại đây. Khiến 3 người phải nhập viện.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ việc được cho là xuất phát từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa chủ gara ô tô với một gia đình trong thị trấn.

Hiện cơ quan chức năng đang thụ lý, điều tra, truy xét làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top