Video: Lấy thân mình chèn... ô tô

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại một cây xăng đang khiến cộng đồng mạng... “phát sốt”.
lay-than-chen-o-to.gif

Theo camera an ninh tại cây xăng ghi lại, một chiếc xe ô tô con đang được người đàn ông tiếp nhiên liệu. Một chiếc xe container cũng đang tiếp xăng bên cạnh.

Chiếc container tiếp xăng xong thì di chuyển trước, thấy vậy người đàn ông chủ chiếc sedan đi ra để quan sát xem có va chạm với xe của mình không vì thấy chiếc container di chuyển rất sát với xe con.

Tuy nhiên, khi tài xế xe container bẻ lái xe theo khúc cua, phần đuôi của xe container dường như có dấu hiệu sẽ va chạm với xe ô tô đang đổ xăng. Thấy tình huống va chạm sắp xảy ra, người đàn ông đã luống cuống đứng đúng vào vị trí mắc kẹp giữa 2 chiếc xe ô tô.

Cú va chạm đã khiến cho chiếc sedan bị đẩy lên phía trước một đoạn, đồng thời kéo theo người đàn ông bị kẹt giữa 2 xe.

“Xước người tự nó sẽ lành, xước xe thì lại mất tiền”, “Thà chết chứ nhất định không để xước xe”, “Anh bạn này cứng phết nhỉ nhưng hình như có vẻ là thận của anh ấy hơi hơi bị dập mất rồi”... là những lời bình “tếu táo” mà cư dân mạng dành cho người chủ xe sedan.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top