Video: Hài hước cảnh ngã xe máy vì mặc váy

Vụ việc cười “chảy nước mắt” được camera ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.
nga-xe-may-vi-mac-vay.gif

Theo đó, một nhóm người cùng di chuyển bằng xe gắn máy trên con đường mấp mô. Có 2 người phụ nữ cùng mặc váy và chở nhau trên một chiếc xe gắn máy. Vì mặc váy nên người phụ nữ ngồi sau phải ngồi 1 bên.

Khi đến đoạn đường để lên cầu, do đường mấp mô, chiếc xe gắn máy đi qua mố cầu và nảy lên. Có lẽ do không bám chắc nên người phụ nữ mặc váy ngồi sau bị hất ra khỏi xe.

Cú hất bất ngờ khiến người phụ nữ bị ngã sấp xuống đường và lộn một vòng. Rất may mắn là khi đó không có xe ô tô nào đi ngược chiều.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.

Đây không phải là sự cố hy hữu, bởi trước đó đã từng xảy ra nhiều lần với các trường hợp tương tự. Dù đã được cảnh báo nhưng vẫn có không ít trường hợp chị em vì “chiếc váy” mà gặp cảnh “dở khóc - dở cười”.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top