Video: Hãi hùng cảnh 2 vợ chồng cùng con nhỏ đổ đèo Tam Đảo xe bị mất phanh

Vụ việc xảy ra khoảng 11h trưa nay (29/5) trên đèo Tam Đảo.
xe-may-do-deo-mat-phanh.gif

Camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc hãi hùng này.

Theo đó, một người đàn ông điều khiển chiếc xe gắn máy tay ga, trên xe có chở vợ và con nhỏ đang đổ đèo Tam Đảo. Bất ngờ, chiếc xe gặp trục trặc về phanh, chiếc xe lao xuống dốc mất tự chủ. May mắn, mặc dù hoảng sợ nhưng người vợ nhanh trí đã ra tín hiệu cầu cứu.

Thấy vậy, một người đàn ông đi xe gắn máy màu đỏ đã phóng nhanh theo để hỗ trợ và kịp dừng chiếc xe mất phanh lại nên không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra. Dân tình và đôi vợ chồng bị một phen “thất kinh”.

“May quá, A di đà Phật”; “Bác xe đỏ kéo lại được cũng tài thật đấy, căn nhịp chuẩn chỉnh lắm mới làm được không là đổ cả 2 xe luôn. Chúc bác luôn mạnh khỏe”; “Công nhận, tay lái quá cứng luôn”... là một vài lời bình mà cư dân mạng gửi gắm đến người đàn ông “nghĩa hiệp”.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top