Video: Dùng súng điện dọa bắn chủ nhà để... trộm chó

Vụ việc kinh hãi xảy ra ở xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.
trom-cho-trong-dem.gif

Theo camera an ninh của chủ nhà ghi lại, vào khoảng hơn 22h tối 16/3, 2 thanh niên đi xe gắn máy “lượn” qua ngôi nhà ở xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Sau khi ngó nghiêng thấy không có động tĩnh, 2 đối tượng đã vòng xe lại và dùng súng kích điện bắn vào con chó đang nằm trước cửa nhà.

Nghe tiếng động, chủ nhà chạy ra thì đối tượng ngồi sau rút súng điện ra dọa bắn chủ nhà. Quá hoảng sợ, chủ nhà đành bỏ vào nhà mặc cho kẻ trộm bắt chó tẩu thoát.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top