Video: Đỗ xe cản đường, Land Rover bị xe cứu hỏa tông

Vụ va chạm hy hữu xảy ra hôm thứ ba 5/4 (theo giờ địa phương) trên một con phố nhỏ ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
xe-cuu-hoa-dam-suv.gif

Theo camera hiện trường ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, có 2 xe cứu hỏa đang khẩn cấp di chuyển đến địa điểm xảy ra hỏa hoạn.

Khi rẽ trái vào một con phố nhỏ, chiếc xe cứu hỏa đã va vào phần đuôi của chiếc Land Rover đang dừng đỗ rất... chướng mắt bên lề đường.

Mặc cho chiếc xe cứu hỏa hú còi ầm ĩ, đường phố dân tình qua lại đông đúc, người chủ xe Land Rover vẫn không xuất hiện để di chuyển xe ra chỗ khác nhường đường cho xe cứu hỏa đang khẩn cấp trên đường làm nhiệm vụ.

Hậu quả, chiếc Land Rover bị hư hỏng nặng phần đuôi xe, nhưng chủ xe cho biết do lỗi của mình nên sẽ không yêu cầu lực lượng cứu hỏa bồi thường.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top