Video: Đang chở hàng nhưng tiện tay... lấy ngay cái ví

Mới đây mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải chở hàng trong lúc chờ đợi, rảnh rỗi lại sinh... “nông nổi” mở trộm cốp xe máy lấy cắp chiếc ví.
vi2.jpg

Trích xuất từ camera an ninh ghi lại cho thấy, chiếc xe tải chở hàng mang BKS 18C - 091.xx đang đỗ trước một cửa hàng.

Trong lúc chờ đợi, tài xế xe tải không đeo khẩu trang, đứng hút thuốc lá thấy bên cạnh cốp của một chiếc xe gắn máy chủ nhân quên khóa.

Sau một hồi... “ngó nghiêng” không thấy người qua lại, nam tài xế rất nhanh tay mở cốp và lấy cắp chiếc ví cho vào bụng rồi quay người lên xe bỏ đi.

vi1.jpg

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đa phần đều bức xúc và phẫn nộ trước hành động “táy máy” của tài xế xe tải kia. “Biết có cam mà vẫn cố, tham thì chết”; “Không thể thương xót thể loại này”; “Không động tác thừa”... là một vài bình luận cộng đồng đánh giá hành vi của nam tài xế.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top