Video: Dàn cảnh rất “chuyên nghiệp” để... trộm xe máy

Vụ việc được cho là xảy ra tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vào khoảng 18h30 chiều 23/2, ở cửa hàng Điện máy xanh trên đường ĐT 743, phường Bình Chuẩn.
dan-canh-trom-xe.gif

Theo camera an ninh của một cửa hàng ghi lại, có 2 chiếc xe máy cùng đỗ lại trước cửa hàng. 2 nam thanh niên đi trên cùng một xe tiến vào bãi gửi, xe còn lại đỗ từ xa.

Thanh niên ngồi sau bước xuống như một khách vào xem hàng. Thanh niên còn lại đưa xe vào bãi gửi ngay mặt tiền của cửa hàng. Người bảo vệ trông xe tiến lại để ghi vé gửi xe. Người lái xe cứ nhùng nhằng hỏi bảo vệ mấy thứ để “đánh lạc hướng” cho đồng bọn.

Do chủ quan, người bảo vệ trông xe không “lường trước” được sự việc. Nên chỉ trong chớp nhoáng, chiếc xe máy AirBlade đã “bốc hơi” trong tích tắc.

Cộng đồng mạng được phen sững sờ trước sự “chuyên nghiệp” của nhóm tội phạm.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top