Video: Chủ trang trại bị sư tử vồ cắn và kéo vào bụi cây

Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại trung tâm động vật hoang dã Marakele ở tỉnh Limpopo, Nam Phi.
su-tu-can-nguoi.gif

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, ông Mike Hodge - chủ trang trại đang đi vào bên trong lưới sắt để tiếp cận con sư tử đực. Bất chợt, con sư tử phát hiện ra sự có mặt của Hodge và lao nhanh về phía ông.

Nhận thấy nguy hiểm, Hodge vội vàng quay lưng bỏ chạy tới phía cửa. Tuy nhiên, khi chưa kịp thoát ra bên ngoài, con sư tử đã vồ lấy ông từ phía sau và kéo lê trên đất. Người đàn ông chỉ biết chống cự một cách yếu ớt.

Phía bên ngoài, những người chứng kiến tỏ ra hoảng loạn. Khi ông Hodge bị con sư tử kéo vào bụi rậm, một tiếng súng đã vang lên khiến con sư tử bị hạ gục.

May mắn là nhờ sự can thiệp kịp thời của nhân viên trung tâm nên Hodge đã được giải cứu ngay thời khắc sinh tử. Sau sự việc, người đàn ông được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương ở cổ và hàm.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top