Video: Bốc cháy siêu du thuyền trị giá hơn 170 tỷ đồng

Vụ hỏa hoạn hy hữu xảy ra lúc gần 12h trưa ngày 28/5 (giờ địa phương) tại Cảng Torquay ở Devon, Vương quốc Anh.
chay-sieu-du-thuyen.gif

Camera hiện trường cho thấy, một siêu du thuyền trị giá 6 triệu bảng Anh đã bốc cháy trong bến cảng Torquay. Chiếc du thuyền dài tới 26m, chứa 8.000 lít dầu diasel, một nửa chiếc du thuyền bốc cháy dữ dội, khói đen bốc lên bao trùm cả vùng trời.

May mắn là không có thương vong nào về người trong vụ hỏa hoạn trên. Toàn bộ nhân viên, du khách trên con thuyền đã được di tản kịp thời. Lực lượng chức năng địa phương giữ bí mật, không tiết lộ danh tính chủ nhân của chiếc du thuyền.

Nhằm bảo đảm an toàn, lực lượng chức năng địa phương đã yêu cầu người dân ở khu vực xung quanh cũng như các du khách trên bãi biển gần đó nhanh chóng di tản về khu vực an toàn.

Cơ quan Cứu hỏa Devon và Somerset cho biết, 5 xe chữa cháy cùng lực lượng cứu hộ đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường nhằm phục vụ công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Thống kê ban đầu cho thấy, một khối lượng lớn nhiên liệu dầu diesel sẽ có thể bị tràn ra mặt biển và cơ quan môi trường địa phương đang cố gắng hạn chế, ứng phó với sự ô nhiễm.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top