Video: Bị “húc văng” vì mải xem điện thoại

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đau lòng được camera an ninh ghi lại tại huyện Ngụy, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.
xem-dien-thoai.gif

Theo đó, một cô gái mặc áo trắng, đeo túi, cầm điện thoại đứng chờ xe buýt trên một con đường thuộc địa phận huyện Ngụy, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Lúc đầu, cô gái ngó ngang, ngó dọc, sau đó là cúi xuống xem điện thoại. Do đang mải mê cúi đầu nhìn vào màn hình điện thoại nên cô không để ý thấy có một chiếc SUV màu trắng đang lao đến với tốc độ khá nhanh.

Chỉ trong tích tắc, cô gái đã bị chiếc xe đâm trúng. Cú đâm quá mạnh khiến cho cô bị văng ra xa khoảng 20m và tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top