Video: Bán tải mất lái đâm thẳng vào nhà dân, một người tử vong

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng hơn 21h đêm 26/4 tại một cửa hàng thuộc tiểu khu 8 thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
di-bo2.jpg

Theo camera an ninh ghi lại cho thấy, vào thời trên, chiếc xe bán tải đang di chuyển trên đường thuộc địa phận thị trấn Mộc Châu thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe gắn máy.

di-bo4.jpg
di-bo5.jpg

Sau cú va chạm, chiếc bán tải mất lái lao lên vỉa hè với tốc độ “kinh hoàng”. Đúng lúc đó, có một người đàn ông đang đi bộ trên vỉa hè nhưng may mắn là nhờ có ánh đèn pha ô tô chiếu sáng nên đã kịp thời nhảy tránh lùi lại và thoát chết trong gang tấc.

di-bo3.jpg

Theo thông tin ban đầu, người điều khiển xe gắn máy đã không qua khỏi, người đàn ông đi bộ trên vỉa hè bị gãy chân và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường chiếc xe gắn máy nát bét, cửa nhà dân bị hư hỏng, xe bán tải còn húc đổ cả một cây xanh.

Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top