Vanga tiên tri chấn động năm 2024: “Thời đại vàng đen” sắp kết thúc?

Một trong những tiên đoán của nhà tiên tri Vanga về năm 2024 đề cập tới ngày tàn của “vàng đen” (dầu mỏ) sắp đến và ngành năng lượng mới sẽ thống trị.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?
Vangeliya Pandeva Gushterova hay còn gọi Baba Vanga là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Sinh thời, bà Vanga đã đưa ra nhiều tiên đoán về tương lai của nhân loại trong nhiều thế kỷ tiếp theo.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-2
Đến nay, một số lời tiên đoán của bà Vanga đã ứng nghiệm có thể kể đến như: thảm kịch Chernobyl (năm 1986), cái chết của Công nương Diana (1997), sự tan rã của Liên bang Xô Viết (1991), vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ, sự kiện Brexit (2020)...
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-3
Mới đây, trang tin Expatguideturkey đã chia sẻ 6 lời tiên tri của bà Baba Vanga về thế giới vào năm 2024. Trong đó, có một lời tiên đoán đề cập đến “vàng đen” (dầu mỏ).
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-4
Dầu mỏ là nguồn tài nguyên quan trọng cho nền kinh tế thế giới trong hàng thập kỷ, tạo ra nhiều hoạt động kinh tế và công nghệ.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-5
Tuy nhiên, dự đoán của nhà tiên tri Vanga cho năm 2024 cho thấy, thời kỳ của "vàng đen" đang đi đến hồi kết, và ngành năng lượng tái tạo sẽ thay thế dần vị trí của ngành dầu mỏ.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-6
Theo các nhà khoa học của Trung tâm Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu Tyndall, dầu mỏ không phải là nguồn tài nguyên vô hạn và nếu tiêu thụ tiếp tục gia tăng, nguy cơ cạn kiệt hoàn toàn là có thật.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-7
Nhiều tổ chức khoa học và chính phủ đã đề xuất lộ trình ngừng sản xuất dầu và khí đốt để giảm tác động tiêu cực đến khí hậu. Tuy nhiên, mọi nguồn năng lượng thay thế "vàng đen" đều đang gặp nhiều thách thức.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-8
Các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, gió, địa nhiệt, biển và hydro đã được đề xuất là những giải pháp tiềm năng. Chúng không gây ô nhiễm môi trường và có khả năng giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.
Vanga tien tri chan dong nam 2024: “Thoi dai vang den” sap ket thuc?-Hinh-9
Tuy nhiên, việc triển khai và khai thác hiệu quả các nguồn năng lượng này vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức kỹ thuật và tài chính.

Mời quý độc giả xem thêm video: Hé lộ dự đoán sốc về tháng 5/2023 của thần đồng tiên tri Ấn Độ.

Theo Đời sống
back to top