Chấn động “truyền nhân” của nhà tiên tri Vanga dự báo vận mệnh thế giới

Năm 2009, dư luận xôn xao khi Kaede Uber được cho là "truyền nhân" của nhà tiên tri Vanga. Cô bé đã đưa ra một số tiên đoán khiến dư luận kinh ngạc.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi
Nhà tiên tri Vanga nổi tiếng với khả năng "nhìn thấu" tương lai khi đưa ra nhiều tiên đoán về tương lai của nhân loại. Trong số này, nhiều lời tiên tri của Vanga đã trở thành sự thật khiến công chúng ngỡ ngàng, thán phục.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-2
Trước khi qua đời năm 1996, bà Vanga đưa ra lời tiên đoán về "truyền nhân" của mình. Bà nói: "Nhiều năm sau, sẽ có một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu. Bé sẽ sinh vào thời kì xảy ra những biến cố nguy hiểm. Bé cũng có những khả năng tiên đoán tương lai y hệt như tôi".
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-3
Do đó, nhiều năm sau khi bà Vanga mất, người ta cố gắng tìm kiếm tung tích "truyền nhân" mà nhà tiên tri lỗi lạc này nhắc đến.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-4
Phải đến năm 2009, cô bé Kaede Uber được mọi người biết đến. Cô bé sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp năm 2004 và có những đặc điểm giống như bà Vanga nhắc đến trong lời tiên tri.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-5
Kaede Uber khiến mọi người kinh ngạc khi lên 5 tuổi đã có cách chỉ tay, vuốt mặt, xoa trán cho đến cách nhìn vào người khác mang dáng dấp giống nhà tiên tri Vanga. Thậm chí, em bị khuyết tật bẩm sinh, thị lực kém phát triển nên càng giống nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-6
Theo gia đình của Kaede, cô bé đã có một số tiên đoán chính xác về việc anh trai gặp tai nạn gãy chân, dì ruột mang thai, bà bị đau tim hay công ty của bố bị phá sản.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-7
Khi tham gia một cuộc phỏng vấn trò chuyện với nhà báo người Nga Aksinya Volotovo vào năm 2012, Kaede được cho xem ảnh của các ứng viên tổng thống. Ngay lập tức, "truyền nhân" của bà Vanga chỉ vào tấm ảnh chụp ông Putin và nói rằng ông sẽ trở thành tổng thống Nga.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-8
Trong một lần xuất hiện trên truyền hình năm 2016, Kaede dự đoán nước Mỹ sẽ sớm trở thành nơi hứng chịu một cuộc thảm sát đẫm máu.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-9
Khi xảy ra vụ xả súng đẫm máu khiến 59 người chết và hàng trăm người bị thương ngày 1/10/2017 ở Las Vegas, Mỹ, nhiều người tin rằng đây chính là điều Kaede tiên tri.
Chan dong “truyen nhan” cua nha tien tri Vanga du bao van menh the gioi-Hinh-10
Kaede khiến nhiều người lo lắng, bất an khi tiên tri Trái Đất sẽ gặp phải thảm họa sinh thái chưa từng có trong 6 năm nữa khiến nguồn nước ngọt bị cạn kiệt.

Mời độc giả xem video: Hé lộ dự đoán sốc về tháng 5/2023 của thần đồng tiên tri Ấn Độ.

Theo Đời sống
Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Vệ tinh LOTUSat-1 có trọng lượng 570 kg, sử dụng công nghệ radar mới nhất với nhiều ưu điểm phát hiện các vật thể có kích thước từ 1m trên mặt đất, khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu.
back to top