Tuyển nữ Việt Nam được tặng ôtô, xe máy, mỹ phẩm và mỳ gói

Sáng 11-2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ vinh danh đội tuyển nữ Việt Nam. Hàng chục nhà tài trợ đã công bố các khoản thưởng giá trị cho đội tuyển nữ Việt Nam.
tuyen_nu.jpg

Phát biểu tại lễ vinh danh đội tuyển nữ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn - quyền chủ tịch VFF - chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc tại vòng chung kết Asian Cup 2022 và giành vé đến World Cup 2023 tại Úc và New Zealand.

Đây là lần thứ ba bóng đá Việt Nam có đội giành vé đến World Cup, trước đó là đội tuyển U20 nam, đội tuyển futsal nam và giờ là đội tuyển quốc gia nữ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo VFF trao tặng 5,5 tỷ đồng tiền thưởng tới tuyển nữ Việt Nam. Đại diện TP Hà Nội, Phó chủ tịch Chử Xuân Dũng, trao tặng một tỷ đồng. Ngoài ra, một số nhãn hàng, nhà tài trợ cũng gửi tới thầy trò HLV Mai Đức Chung phần thưởng giá trị.

Ngoài phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 1tỷ đồng cùng bộ sản phẩm dinh dưỡng trị giá 500 triệu đồng, tuyển nữ Việt Nam còn được tặng một ôtô, sản phẩm làm đẹp, vé nghỉ dưỡng. Một thương hiệu chuyên về thực phẩm và hàng tiêu dùng trao tặng phần quà là một năm ăn mỳ gói miễn phí cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Một nhà tài trợ còn tặng riêng HLV tuyển nữ một ôtô trị giá khoảng 800 triệu đồng. Mỗi tuyển thủ nhận một xe máy trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 10/2, tuyển nữ Việt Nam được Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp đón. Tuyển nữ Việt Nam và cá nhân ông Mai Đức Chung đã được Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất và nhận hơn 10 tỷ đồng tiền thưởng.

Như vậy, theo thống kê chưa đầy đủ, đến nay đội tuyển nữ Việt Nam được nhận hơn 23 tỷ đồng tiền thưởng.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top