Tuần mới (29/5 - 4/6): 3 con giáp phú quý cường thịnh

Sang tuần mới (29/5 - 4/6), 3 con giáp Tý, Mùi, Hợi dễ gặp may mắn, làm gì cũng thuận lợi, cải tăng đều đặn, dễ dàng trở thành người giàu có.

Tuổi Tý

Sang tuần mới (29/5 - 4/6), tuổi Tý không ngừng có được những cơ hội tốt để kiếm tiền. Nếu tỉnh táo và biết cách nắm bắt thời cơ, chắn chắn tuổi Tý sẽ nhanh chóng bật lên, trở thành ngôi sao sáng trong lĩnh vực của mình, dần dần có địa vị vững chắc, hưởng phúc vô tận.

Trong cuộc sống, thời gian này tuổi Tý cũng dễ gặp may mắn, làm gì cũng thuận lợi, ngay cả khi gặp dữ cũng có khả năng hóa lành, vận khí tốt đến mức khiến người khác ghen tị.

Tuổi Mùi

Bước sang tuần mới, tuổi Mùi có đường tài vận đặc biệt vượng phát, làm gì cũng được mọi người giúp đỡ, dù là trong công việc hay cuộc sống đều sẽ có quý nhân chỉ dẫn, hỗ trợ đắc lực. Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Mùi luôn thuận buồm xuôi gió, nếu ai nắm được tiểu vận này chỉ trong thời gian ngắn sẽ có được tài lộc dồi dào, vươn đến cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuy nhiên cần lưu ý, khi nắm được thời cơ và ăn nên làm ra, tuổi Mùi trước hết nên biết tích luỹ, đừng quá ham làm giàu mà lao theo những cách kiếm tiền không chính đáng, như thế dù có lộc cũng sẽ nhanh chóng tán đi.

Tuổi Hợi

Trong khoảng thời gian từ (29/5 - 4/6), tuổi Hợi được ngôi sao tài lộc chiếu rọi, công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, làm gì cũng được chỉ điểm, đạt được thành công không nhỏ. Nhìn chung, nếu cố gắng thêm chút nữa, tuổi Hợi sẽ có được nhiều ưu ái từ cấp trên, phúc lộc song toàn, chuyện thăng tiến, tăng lương, có địa vị mới là trong tầm tay.

Đặc biệt với những tuổi Hợi bước vào tuổi trung niên, vận khí sẽ ngày càng vượng, nếu thông minh và có năng lực, làm việc gì cũng đạt được mục tiêu, nếu chú trọng vào việc đầu tư và quản lý tiền bạc, chắc chắn sẽ gặt hái thành tựu lớn, thu nhập tăng gấp nhiều lần, của cải tăng đều đặn, dễ dàng trở thành người giàu có.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Đời sống
Hy hữu: Thai nhi nặng hơn 6 kg

Hy hữu: Thai nhi nặng hơn 6 kg

 Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa thực hiện phẫu thuật thành công đón bé sơ sinh có cân nặng hơn 6kg cho một sản phụ ở huyện Can Lộc. Trẻ sơ sinh nặng cân thường bị suy hô hấp và hạ đường huyết cha mẹ cần chú ý.
back to top