Tuần mới (27/11 - 3/12), 3 con giáp được Thần Tài sủng ái, vận may tới cửa

3 con giáp được Thần Tài sủng ái, vận may tới cửa.

Tuổi Tý

Những người sinh năm Tý rất lanh lợi, biết nhiều mẹo vặt, quan sát và thích ứng với hoàn cảnh tốt. Bước sang tuần mới (27/11 - 3/12), tuổi Tý có vận thế sáng sủa, liên quan đến chuyện phát tài, có thể kiếm được rất nhiều đến tiền bạc.

Đặc biệt, sức thu hút tài lộc tương đối mạnh của tuổi Tý sẽ giúp họ lôi kéo được nhiều mối quan hệ hơn. Nắm được cơ hội này, may mắn sẽ đến tận cửa nhà tuổi Tý, vận mệnh thay đổi, vận thế thịnh vượng, làm gì cũng đạt được mục đích, có thể nói là cầu được ước thấy.

Tuy nhiên, nhắc nhở tuổi Tý rằng khi vận may đến bất ngờ, tài chính được cải thiện đáng kể, hãy nhớ rằng lợi ích luôn đi cùng trách nhiệm, không nên ôm đồm quá, không nên tham quá. Hãy chú ý hơn đến những thông tin xung quanh, khi có cơ hội kiếm tiền mới cũng đừng vội vã, dễ bị lừa.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có năng lực cá nhân vượt trội và tố chất nghề nghiệp tốt, bước sang tuần mới (27/11 - 3/12), họ sẽ có bước nhảy vọt, đi chơi cũng có thể gặp được quý nhân, chuyện vui liên tục ập tới.

Đáng chú ý là trong khoản thời gian này, tuổi Sửu còn được Thần Tài để ý, bắt được cơ hội thì sẽ thịnh vượng đến cuối năm. Một số tuổi Sửu có tiền tài sẵn, đang kinh doanh thêm thì giai đoạn này nên tăng tốc, năng nổ hơn, sẽ kiếm được thêm rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, khi làm ăn chung hoặc làm việc nhóm, phải chú ý đến tiến độ, không để công việc riêng ảnh hưởng đến việc chung, có như vậy uy tín và danh vọng mới cao, sau này làm việc lớn dễ được tín nhiệm.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên vỗ tay vui mừng bởi sang tuần mới, Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, cực kỳ thịnh vượng. Không chỉ đạt thành tích vượt trội, Dậu còn dễ dàng nhận được những món lợi bất ngờ, có thể nói là thiên thời địa lợi, tài lộc dồi dào.

Một số tuổi Dậu trước đây gặp khó khăn khi bước sang tuần mới (27/11 - 3/12) có thể đẩy lùi những điều xui xẻo, đón nhận những điều tốt lành, sự nghiệp suôn sẻ, đồng thời chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi tích cực, dự đoán rằng sẽ có cả tiền tài lẫn tình yêu.

Hơn nữa, trong thời gian này tuổi Dậu còn có quý nhân bên cạnh, con đường làm giàu rộng mở, tận dụng được những cơ may trong ngách nhỏ, Dậu có thể tận hưởng vinh hoa phú quý vô tận.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đời sống
back to top