Tuần mới (13/11 - 19/11): 3 con giáp thu hút tài lộc, cực phú cực quý

Bước sang tuần mới, 3 con giáp tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Tuất sẽ thu hút tài lộc, cực phú cực quý.

Tuổi Tỵ

Đối với những người sinh tuổi Tỵ, may mắn sẽ bắt đầu từ ngày 13/11, kể từ đó may mắn sẽ tập trung vào họ, không chỉ nhân duyên cực tốt, hoa đào nở rộ khiến người khác phải choáng ngợp mà tuổi Tỵ cũng một đường thăng tiến.

Cho dù đang làm việc trong một công ty hay bắt đầu kinh doanh riêng, tuổi Tỵ chắc chắn sẽ kiếm thêm được rất nhiều tiền. Một số người chuẩn bị chu đáo còn thu được lợi nhỏ, lợi to, tiền không đếm xuể. Thông qua việc đầu tư, quản lý tài chính, tuổi Tỵ có thể nói là một bước lên trời, đạt được vô số thành tựu và danh vọng.

Danh tiếng vang xa, tuổi Tỵ còn độc thân sẽ gặp được người mình thích, hãy sẵn sàng để chuẩn bị cho tình yêu lãng mạn trong tương lai. Có tài sản vững vàng đặt nền móng, phú quý trong tay, không cần lo lắng về tiền bạc, tuổi Tỵ hoàn toàn có thể nhanh chóng biến tình yêu thành tình thân, cuộc sống về sau ngọt ngào, sung túc.

Tuổi Sửu

Bước sang tuần mới (13/11 - 19/11), người tuổi Sửu sẽ hút tài lộc, đón may mắn, vượng cực nhanh, không thiếu các cơ hội kiếm tiền xung quanh họ, đặc biệt là những tuổi Sửu giàu cảm hứng và có thể nảy ra một số ý tưởng độc đáo.

Khi được ngôi sao may mắn nhập mệnh, Sửu sẽ tỏa sáng, có thêm dũng khí để tạo ra những đột phá xung quanh mình. Nhân lúc này, Sửu cố gắng làm việc chăm chỉ, sự nghiệp và danh vọng sẽ đột ngột tăng lên, niềm vui và may mắn bất chợt xuất hiện, hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị.

Đối với một số tuổi Sửu có dự án riêng, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió và mọi việc diễn ra đúng như mong đợi, hãy cố gắng nắm lấy vận thế này để bay cao hơn nữa nhé.

Tuổi Tuất

Vận may cá nhân của người tuổi Tuất sẽ bắt đầu được nâng từ ngày 13/11, lúc này gần như mọi việc sẽ diễn ra như ý muốn. Nếu bạn nắm bắt được vận may lần này, Tuất có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo, tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, mười người thì có chín người giàu có.

Nhìn chung, khi vận thế đang tốt, quý nhân xung quanh sẽ giúp đỡ Tuất rất nhiều. Cố gắng làm việc chăm chỉ, Tuất sẽ thăng tiến từng bước, tiền cũng chảy vào túi không thể dừng, hạnh phúc nhân đôi, phúc lành không dứt.

Với một số tuổi Tuất đang kinh doanh, không chỉ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp mà tài sản cá nhân cũng tăng vọt. Bên cạnh đó, vận may tình duyên của họ cũng rất mạnh mẽ, sức hút đối với người khác giới là không thể chối từ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đời sống
5 loài cá nổi danh huyền tích “ngũ quý hà thủy”

5 loài cá nổi danh huyền tích “ngũ quý hà thủy”

Anh vũ, Dầm xanh, lăng, chiên và cá bỗng là năm loại cá quý của các dòng sông phía Bắc được xưng tụng “ngũ quý hà thủy”. Vào thời phong kiến, chỉ những bậc vua quan, giới nhà giàu mới được thưởng thức những loại cá đặc sản này.
Cận cảnh loài rùa đẹp nhất thế giới

Cận cảnh loài rùa đẹp nhất thế giới

Với cơ thể cân đối, màu sắc ấn tượng và hoa văn đẹp, rùa sao Ấn Độ được giới sinh vật cảnh quốc tế rất ưa chuộng. Chúng đã được nhân nuôi tại nhiều quốc gia để bán làm vật cưng.
Cận cảnh tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới

Cận cảnh tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới

Lâu đài Praha được coi là tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới còn tồn tại đến ngày nay. Tòa lâu đài bắt đầu được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 trên nền tảng là tòa thành Premysl cũ, nằm trên khu đất cao, địa thế phòng thủ tốt. 
back to top